Tư vấn mua hàng 0966025124
0 Tài khoản

Chính sách bảo mật thông tin sau đây sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website Adam Box. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi thực hiện giao dịch tại website chúng tôi. Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch với chúng tôi như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc

- Email, số điện thoại di dộng

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website của Adam Box bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ gnome.com.vn…

2. Phạm vi sử dụng thông tin
www.adambox.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ tổ chức hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý vận chuyển hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách khi thực hiện đặt hàng tại website.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về bảo hành và chính sách đổi trả, cũng như các chương trình quà tặng khách hàng cùng khuyến mãi nếu có...

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trong hệ thống nội bộ của ứng dụng bán hàng của chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ Kinh Doanh Thời Trang Adam Box

Địa chỉ: 413A Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0995917376

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình có thể đăng nhập và điều chỉnh trực tiếp hoặc vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại:  0966025124 hoặc qua địa chỉ email: adambox.vn@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, bảo hành, quà tặng cho Quý khách hàng.

 

.

 

icon icon icon