Tư vấn mua hàng 0966025124
0 Tài khoản

Rất cám ơn các Quý khách hàng đã lựa chọn mua sắm tại Adam Box, nhằm mang đến cho các cậu trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể, vui lòng tham khảo các chính sách đổi hàng tại Adam Box như sau:

Hình thức đổi hàng:

  • Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm cần đổi đến ngay cửa hàng Adam Box gần nhất để nhân viên có thể hỗ trợ cho mình. Vui lòng đổi hàng sau 12giờ trưa mỗi ngày.
  • Đổi đơn hàng online: khi có sản phẩm cần đổi, quý khách vui lòng liên hệ với Adam Box sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cho mình. Nhằm tối ưu sự tiện lợi cho khách hàng, các cậu không cần phải mang sản phẩm cần đổi gửi lại cho chúng tớ vì bọn mình sẽ gửi hàng mới và thu về hàng cũ cho mình đỡ mắc thời gian, công sức. Vui lòng đảm bảo sản phẩm đổi đúng với quy định nêu trên là được^^

Được phục vụ các cậu là niềm vinh hạnh của tập thể Adam Box và  cũng rất mong các cậu tham khảo và áp dụng đúng chính sách đổi hàng trên. Adam Box luôn cố gắng phục vụ các cậu tốt nhất có thể, trong trường hợp không thể hỗ trợ do không đáp ứng được quy định chính sách, rất mong các cậu có thể thông cảm!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0966025124

- Fanpage/Insta: @adambox

icon icon icon