Tư vấn mua hàng 0966025124
0 Tài khoản

Adam Box luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của Quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn mua sắm tại Adam Box. Để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể, xin các cậu vui lòng tham khảo chính sách kiểm hàng tại Adam Box

Sau khi Quý Khách đã đặt hàng thành công tại website cũng như các kênh online tại Adam Box, hệ thống bán hàng hoặc nhân viên trực pages của chúng tớ sẽ gửi email hoặc hình ảnh qua chat trực tiếp để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. Kế đến Adam Box sẽ tiến hàng kiểm tra và đóng gói hàng hoá, giao sang đơn vị vận chuyển để gửi đến quý khách trong vòng 24h sau khi đơn hàng đã được xác nhận.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách kiểm hàng chung đến từ các đơn vị vận chuyển như sau:

 Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Để đảm bảo vấn đề vệ sinh cũng như không phát sinh thời gian chờ, hiện các đơn vị vận chuyển khi giao hàng không cho phép khách hàng mặc thử trước khi nhận hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.  Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Adam Box sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Đổi hàng sau khi thanh toán:

Sau khi thanh toán và nhận hàng từ shiper, Quý khách có thể thoải mái thử hàng. Vui lòng giữ nguyên vẹn tem mạc khi thử để phòng ngừa cho trường hợp không vừa size thì báo ngay cho chúng tớ để hỗ trợ đổi hàng trong vòng 15 ngày sau khi nhận. Tham khảo chính sách đổi hàng Adam Box

Hình thức đổi hàng: Quý khách không cần phải đi gửi trả hàng cần đổi về lại cho chúng tớ. Để thuận tiện cho khách hàng, Adam Box sẽ đổi hàng mới đến tận nơi và thu về hàng cần đổi của mình. Các cậu chỉ cần vui lòng đóng gói lại hàng cần đổi và đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn theo đúng chính sách đổi hàng là được.

Adam Box rất mong có cơ hội được phục vụ các Quý khách hàng tốt nhất có thể!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ:

- Hotline/Zalo: 0966025124

- Fanpage/Instagram: @adambox

icon icon icon