Tư vấn mua hàng 0966025124
0 Tài khoản
Adam Box

5 Tips Phối Đồ Cho Nam Có Dáng Cao - Gầy

Thứ Tư, 26/07/2023
Admin adam-s-store

Với hình thể thiên về Cao & Gầy đôi lúc làm bạn loay hoay mất cả buổi sáng trước tủ quần áo vì không biết bận gì? Bạn muốn vừa thể hiện phong cách thời trang riêng của mình vừa muốn không chỉ thoả lấp mà còn tôn lên đặc điểm hình thể Cao - Gầy quá đặc trưng, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, Adam Box có 5 mẹo phối đồ chuyên biệt cho bạn ngay sau đây, hãy cùng khám phá cách phối trang phục chuyên biệt cho các bạn nam Cao - Gầy giúp tôn lên vẻ thanh lịch, lịch lãm ngay trong bài viết sau đây nhé: 

1. Áo thun kết hợp quần jean trẻ trung

Nhiều bạn không biết những người nam gầy nên mặc QUẦN DÀI THỜI TRANG nào cho phù hợp, một chiếc quần jeans chính là item không thể bỏ qua. Khi kết hợp quần jeans ống rộng với áo thun sẽ tạo nên một outfit vô cùng ngầu và bắt trend cho các bạn nam gầy, thân hình sẽ trông có vẻ đầy đặn hơn.

2. Mix áo vest khoác ngoài với áo thun kẻ ngang

Đây chính là một sự kết hợp mang tính thời trang rất cao. Nếu mỗi sáng bạn cứ phân vân không biết người nam gầy nên mặc gì cho ấn tượng thì chỉ cần chọn một áo vest khoác ngoài có form đứng, kết hợp thêm áo thun kẻ ngang giúp tăng bề ngang là bạn sẽ trở nên trông đô con và thời thượng hơn rất nhiều.

3. Áo thun và áo sơ mi caro khoác ngoài

Một sự kết hợp trông có vẻ đơn giản nhưng không hề tầm thường. Hiệu ứng kẻ sơ của sơ mi khoác ngoài sẽ giúp các bạn nam trông có da thịt và phong cách hơn. Chiếc áo thun vừa vặn bên trong là một sự trung hòa trong outfit này.

4. Kết hợp áo thun với quần dáng thụng

Cách phối đồ này tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nếu các bạn không biết nam người cao gầy nên mặc gì thì chỉ cần mở tủ đồ và chọn cho mình một chiếc ÁO THUN NAM kèm theo quần dáng thụng là có thể tự tin ra ngoài. Outfit này sẽ giúp bạn hack dáng rất hiệu quả, che đi khuyết điểm đôi chân gầy, thân hình trở nên cân đối hơn.

5. Quần short lửng và áo thun năng động

Những chiếc quần short lửng và áo thun năng động khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một tổ hợp hoàn hảo cho các bạn nam gầy. Outfit này tăng sự năng động trẻ trung, giúp đùi của các bạn nam trong có da thịt hơn, phần phía trên tuy đơn giản nhưng lại vừa vặn tạo nên sự tươi mới.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
icon icon icon